VÒI NƯỚC CÔNG NGHIỆP – VÒI PHUN TRÁNG CÔNG NGHIỆP

VÒI NƯỚC CÔNG NGHIỆP – VÒI PHUN TRÁNG CÔNG NGHIỆP

VÒI NƯỚC CÔNG NGHIỆP – VÒI PHUN TRÁNG CÔNG NGHIỆP

M Supply

M Supply
M Supply
icon0905 934 469 iconmsupply.vn@gmail.com Facebook Instagram Youtube

Danh mục

VÒI NƯỚC CÔNG NGHIỆP – VÒI PHUN TRÁNG CÔNG NGHIỆP

LƯU Ý KHI MUA VÒI RỬA CÔNG NGHIỆP CHO BẾP NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

 

Vòi rửa công nghiệp – vòi phun tráng công nghiệp đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp quan tâm vì trong quá trình sử dụng những loại vòi thông thường, hàng gia đình gia dụng không thể đáp ứng được công năng sử dụng trong bếp công nghiệp. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm khá đa dạng mẫu mã và đa dạng công suất sử dụng nên trước khi có ý định mua thì các chủ nhà hàng, đơn vị tư vấn thiết kế cần tìm hiểu rõ vị trí sử dụng và chức năng để đảm bảo lựa chọn đúng mẫu mã, chủng loại và phù hợp với công năng, mô hình.

-      Cần xác định đúng nhu cầu của người sử dụng và vị trí lắp đặt

-      Các loại vòi khác nhau có công dụng khác nhau theo từng khu vực bếp

 

1.            Vòi lạnh

Vòi lạnh được chọn chủ yếu cho các bếp nhà hàng, bếp nhỏ không có nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng. Đơn giản và dễ sử dụng, yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ, nhãn hiệu LASKA từ Hàn Quốc được tin dùng và lắp đặt cho nhiều bếp nhà hàng.

2.            Vòi nóng lạnh

Vòi nóng lạnh được chọn chủ yếu cho các bếp khách sạn, bếp trung tâm có sử dụng nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh. Tại tất cả các chậu rửa, chậu sơ chế, chậu rửa tay,… nhãn hiệu Top-rinse có đầy đủ các mã hàng được đa số các dự án, các nhà tư vấn thiết kế lựa chọn lắp đặt với độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ như Top-rinse 9810-12, 9810-10, GR120 + GR137,…

3.            Vòi phun tráng

Vòi phun tráng công nghiệp Top-rinse 98007-2 (Prerinse 98007-2) là thiết bị đi kèm với những khu vực cần có áp lực nước rửa mạnh đồng thời vẫn đảm bảo lượng nước sử dụng vừa phải. Thông thường, vòi được lắp cùng với bàn bát bẩn làm sạch chén dĩa trước khi xếp vào rack cho vào máy rửa chén để loại bỏ thức ăn thừa và bẩn. Nước được phun áp lực mạnh từ vòi phun tráng sẽ làm sạch nhanh những chất dính trên chén dĩa và vẫn tiết kiệm được lượng nước.

4.            Vòi xịt sàn

Thay vì phải tốn công vệ sinh sàn thủ công tại các khu sơ chế, các nhà hàng – khách sạn lớn có thể lựa chọn vòi xịt sàn của T&S model thông dụng 5HR-242-01 được lắp đặt lên tường và cuộn ống thu tiện lợi lên đến 15 mét, giúp tiết kiệm không gian và chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khu bếp.

5.            Vòi rửa muỗng kem dipperwell

Vòi được lắp đơn giản tại các quầy kem, quầy café, quầy bar để rửa muỗng. Nhỏ gọn và dễ vệ sinh, khách hàng thường chọn mã hàng 9840 của Top-rinse (Prerinse) để sử dụng.

6.            Vòi rửa ly glass rinser

Vòi rửa ly glass rinser cũng tương tự, được lắp tại các quầy café, quầy pha chế, quầy bar,… ngoài ra, có thể customize gắn thêm vào khay inox tiện úp ráo ly. Mã hàng thường được sử dụng Top-rinse 9860-FD-110

M SUPPLY CO.,LTD  rất hân hnh đưc hp tác cùng quý khách!

--------------------------------------------------------------------------------------------------

M SUPPLY

Địa chỉ: Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0905 934 469

Email: msupply.vn@gmail.com

Website: www.msupply.com.vn

Shopee: https://shope.ee/2feBdkQQyZ

 

 

 

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0905 934 469 icon icon